GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI | BÁCH KHOA GIA LẠC UY TÍN NĂM 2017 8

Báo giá xây nhà trọn gói

Miễn phí giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc & kết cấu

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Miễn phí thiết kế kiến trúc & kết cấu

Báo giá sửa chữa nhà

Miễn phí thiết kế kiến trúc

Home / GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

 Giá Xây Nhà Trọn Gói  | Giá Xây nhà ở hiện nay năm 2017                       4.500.000 VND m/2

Công Ty TNHH Xây Dựng  Thiết Kế Thương Mại GIA LẠC Kính Chào Qúy Vị smileysmiley:

 Văn Phòng : 3179 PHẠM THẾ HIỂN P7.QUẬN 8.TP HCM.

 HotLine : 0942.371.373 KS.TOÀN & 0938.121.937 KS VINH & 0901.437.686 KS TUẤN

 HOT         : Miễn phí 100% thiết kế kiến trúc và kết cấu khi Thi Công xây dựng Phần Thô

♦ Giới thiệu về công ty : gồm KTS và Kỹ Sư Bách Khoa TPHCM dày kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế và thi công cho Quí vị một ngôi nhà đẹp  ưng ý nhất

 

Làm thế nào để  xay nha tron goi mà lại gia re lại chất lượng hầu hết mọi người đều quan tâm vì tính tiện lợi và hiệu quả để có được ngôi nhà như ý. Khi mà thời gian của mọi người trong cuộc sống hiện đại vô cùng quý giá, không ai muốn tự mình đi chọn mua từng viên gạch từng bao xi măng từng cây thép …. điều đó thực sự lãng phí thời gian và không đảm bảo kỹ thuật vì Quí vị không đủ chuyên môn xây dựng để kiểm tra cân nhắc .

Quí vị đến chúng tôi sẽ hỏi xay nha như thế nào mà giá rẻ,đẹp,chất lượng và hiệu quả. Tại sao nên chọn  xây nhà trọn gói mà không thuê nhân công và  mua vật tư ? Quyết định nào sẽ giúp Quí vị tiết kiệm chi phí xây nhà mà lại đảm bảo chất lượng cho công trình tôi sẽ giúp Quí vị tư vấn để có công trình xay nha gia re  đảm bảo chất lượng.

GIA LAC KM-1

Việc đầu tiên, Quí vị cần hiểu rõ chỉ những đội thợ nhỏ lẻ mới nhận thi công theo kiểu trả công vì họ không có qui trình quản lý và kiểm tra chất lượng giám sát ngôi nhà bài bản, do đó chi phí xây dựng có thể rẻ nhưng hậu quả là không thể lường trước được.

Họ có đủ kiến thức chuyên môn để tư vấn cho Quí vị hay không ? Họ là những người thợ làm việc tay nghề lâu năm rồi ra nhận thầu báo giá xay nha gia re cho quí vị mà không đưa ra giải pháp nào kết cấu tốt cho Quí vị, rồi phát sinh chi phí xây nhà để xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

xay nha gia re bach khoa GIA LAC

Nhà thầu xây dựng uy tín thì ít khi nhận theo hình thức này, mà nếu có thì đơn giá sẽ cao hơn vì phải trả cho đội ngũ kỹ sư kiểm tra kĩ thuật và áp dụng qui trình thi công xây dựng chuẩn mực của công ty vào, vì vậy cho dù bạn mua vật tư và trả tiền nhân công cho nhà thầu uy tín thì tổng giá trị công trình cuối cùng cũng không tiết kiệm bao nhiêu , nhưng riêng bạn sẽ cực kỳ vất vả để cung cấp vật tư , kiểm tra khối lượng , phân biệt chủng loại …. đủ thứ chuyện trên đời đặc biệt là Quí vị lại không đủ chuyên môn để làm việc này nên thất thoát , mua lầm , mua bị mắc là điều chắc chắn .

Quí vị có đủ tự tin là mình sẽ mua được vật tự tiết kiệm hơn không ? Trong khi đây là việc của cả phòng vật tư của nhà thầu xây dựng làm việc mới có thể kiểm soát được. Việc Quí vị cần làm khi chọn hình thức xay nha tron goi là thỏa thuận một cách minh bạch và rõ ràng với nhà thầu trước khi ký kết là xong.

Tính tiện lợi và hiệu quả ở đây mà tôi muốn nói khi xây nhà trọn gói đó là bạn chỉ cần mất thời gian đầu làm việc với công ty xây dựng chúng tôi một cách rõ ràng và minh bạch cho đến khi không còn thắc mắc hay vấn vương gì nữa và chỉ việc an tâm đi làm việc riêng của bạn và chờ ngày nhận nhà. Quí  có cảm thấy tuyệt vời không ? Vấn đề ở đây mà tôi muốn nhắc đi nhắc lại đó là tính rõ ràng minh bạch trước khi ký kết để chắc chắn rằng cả bạn và nhà thầu đã yên tâm về nhau.Sơ đồ xay nha tron goi

Tuy nhiên, với một thị trường xây dựng hỗn độn thì việc tìm kiếm một nha thau xay dung uy tin khiến Quí vị đau đầu lo lắng, những lời nói xuôi tai và chắc chắn như đinh thép nhưng sau đó là khiến Quí vị mất thêm tiền nữa sau khi xây nhà xong do thiếu tính minh bạch và rõ ràng ngay từ lúc ký kết, hay cố tình đưa Quí vị vào những tính huống tiến thoái lưỡng nan và thiệt hại là về phía Quí vị

Tôi thì muốn Quí vị thật sự thoải mái ngay bước làm việc đầu tiên trước đã, Tôi muốn Quí vị phải nắm thật rõ từng chi tiết giá trị của giải pháp Xây Nhà Trọn Gói mang lại và khiến Quí vị phải an tâm về điều đó, nếu chưa rõ thì chúng ta sẽ tiếp tục thảo luận đến khi cảm thấy hài lòng mới chuyển sang bước đi sâu hơn vào vấn đề.

Sau khi nắm rõ về giải pháp xay nha tron goi việc tiếp theo của bạn là chọn 1 gói xây nhà phù hợp với tài chính và sở thích của bạn, đều này cần thiết phải có sự hỗ trợ giải pháp của chúng tôi giúp Quí vi cân đối chi phí xây nhà phù hợp hoặc tốt nhất là Quí vị chọn 1 gói xay nha phù hợp và nâng cấp thay đổi một số chi tiết trong gói đó theo tính thẫm mỹ và mức độ cao cấp mà Quí vị mong muốn, điều quan trọng là Quí vị có thể kiểm soát thật tốt số tiền bạn bỏ ra một cách tốt nhất.

 

Lựa chọn nhà thầu xây dựng  không ít người trong số Qúy vị rất lo lắng, làm thế nào để chọn một nhà thầu xây nhà tốt uy tín giá xây nhà hợp lý?. Chắc hẳn Qúi vị cũng nghe không ít những điều bàn tán về nhà thầu xây dựng ở, không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tín độ, phát sinh thêm chi phí , không đảm bảo an toàn lao động.Thông thường phát sinh chi phí không có bản vẽ hoàn chỉnh nên thường tăng chi phí , làm không đúng kĩ thuật.Chọn được một nhà thầu thi công Uy Tín để gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu đó rồi, nhưng cũng không hẳn nhà thầu nào cũng làm Gia chủ hài lòng. Hãy đến công ty chúng tôi sẽ có một đội ngũ kỹ sư Bách khoa giám sát công trình chịu vấn đề kỹ thuật cho quí vị mà không tốn chi phí nào.
gia xay nha tron goi gia re

II.  NHÂN VIÊN GIÁM SÁT THƯỜNG TRỰC TẠI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG :

– Mỗi công trình thi công Công ty Thiết kế và Xây dựng GIA LẠC  CAM KẾT luôn bố trí thường trực 01 Đội trưởng thi công và 01 Giám sát kỷ thuật để quản lý công trình

          + 01 Đội trưởng thi công: thường xuyên có mặt tại công trường, chịu trách nhiệm trực tiếp điều hành mọi hoạt động liên quan đến việc thi công xây dựng công trình

          + 01 Giám sát kỹ thuật: thường xuyên có mặt tại công trường, có nhiệm vụ làm việc với chủ nhà các vấn đề liên quan đến kỷ thuật. giám sát, lường trước, phát hiện, ngăn chặn kịp thời các sai sót về kỹ thuật – cung ứng vật tư – an toàn lao động tại công trình, giám sát hoạt động của đội trưởng thi công.

xay nha gia rePhối Cảnh 3D Biệt Thự Đẹp

 

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói  năm 2018-2019

III.Cách tính diện tích Xây dựng :

  • Móng đơn : 20% – 40% diện tích trệt

  • Móng băng : 40% – 50% diện tích trệt.

  • Móng cọc : 30% – 40% diện tích trệt

  • Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% đơn giá.

  • Sân thượng không có mái :30% – 40% đơn giá.

  • Sân thượng có mái :70% – 90% đơn giá.

  • Sân nhà : 30% – 50% đơn giá.

Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư với đội ngũ  Kỹ Sư ĐH Bách Khoa  tư vấn kĩ thuật và kiểm tra bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những người xung quanh và các hạng mục của công trình " Cam kết không bán thầu"

Chúng tôi xin CAM KẾT mọi công trình của xây dựng thiết kế CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ  THƯƠNG MẠI GIA LẠC được bảo hành như sau.

  • Bảo hành 01 năm phần hoàn thiện công trình.
  • Bảo hành 10 năm toàn bộ kết cấu công trình.
ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI NĂM 2017 HIỆN NAY TẠI TP HCM  từ 3.400.000đ – đến 4.200.000đ/m2 

don gia xay dung nha o hien nayĐể được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất xin hãy gọi vào 

   0942.371.373 KS TOÀN

   0938.121.937  KS VINH

   0901.437.686 KS TUẤN

 

 

 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.