Kinh nghiệm lựa chọn vật tư xây nhà - Bách khoa GIA LẠC

Báo giá xây nhà trọn gói

Miễn phí giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc & kết cấu

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Miễn phí thiết kế kiến trúc & kết cấu

Báo giá sửa chữa nhà

Miễn phí thiết kế kiến trúc

Home / KINH NGHIỆM XÂY NHÀ / KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VẬT TƯ

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VẬT TƯ

Kinh Nghiệm lựa chọn vật tư xây nhà của GIA LẠC

Công Ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Gia Lạc chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà tốt nhất hiện nay để xây dựng cho ngôi nhà mình tuổi thọ lâu nhất  và những ưu điểm ,nhược điểm của từng vật liệu

Mục lục   [Ẩn]

Thị trường hiện nay ngày càng đa dạng và phong phú, có quá nhiều cơ sở sản xuất vật liệu xây nhà trên thị trường, sự đa dạng không chỉ thể hiện ở chủng loại, mẫu mã, giá thành ,… mà ngay cả ở chất lượng các loại nguyên vật liệu cũng là điều đáng phải bàn đến.

Điều này vừa là ưu điểm, thuận lợi, song cũng gây ra khá nhiều khó khăn, trở ngại cho người tiêu dùng khi tìm mua, lựa chọn mua nguyên vật liệu xây dựng cho gia đình mình.

Quí vị có đang gặp phải những vấn đề khó khăn như trên mà chúng tôi vừa chia sẻ không? Vậy phải làm như thế nào? Làm sao để quí vị lựa chọn vật liệu xây nhà chất lượng mà lại tiết kiệm tốt cho công trình nhà quí vị.

Bằng những chia sẻ thực tế, chúng tôi sẽ giúp quí vị có được những kinh nghiệm mua vật liệu xây nhà như sau:

I. Lựa chọn thép xây dựng :

Tại sao đa số mọi người lại sử dụng Thép Việt Nhật nhiều những năm vừa qua ?

Chất lượng sản phẩm của  Thép Việt Nhật liên tục trong nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, đạt hàng loạt huy chương vàng tại các hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế.

Tập đoàn  Thép Việt Nhật chuyên sản xuất các loại sản phẩm thép thanh vằn và phôi thép cho xây dựng và gia công, cung cấp cho nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.

Những công trình mà GIA LẠC thi công chúng tôi xin cam đoan, ngoài sắt Việt Nhật chúng tôi không sử dụng bất kì loại thép nào. Trên thị trường hiện nay có một số loại thép xây dựng như (Vinakyoe), Pomina, Thép Miền Nam… và rất nhiều loại sắt tổ hợp khác.

Tại sao công ty chúng tôi chỉ chọn một sản phẩm duy nhất đó là Thép Việt Nhật? .

Thứ nhất phải nói đến chất lượng sản phẩm thì Thép Việt nhật luôn đứng đầu và uy tín nhất trong những năm vừa qua.

Thứ hai tất cả các khách hàng đã làm nhà cũng như sắp làm nhà đều đặt niềm tin và chất lượng và thép Việt Nhật. hiện nay các công trình dân dụng hầu như khách hàng chỉ chọn Thép xây dựng Việt Nhật “ chúng tôi xin cam đoan với quý vị điều đó”.

Bảng kê nguyên vật liệu xây nhà

II. Xi măng

Nói đến xi măng thì chúng tôi nghĩ chắc chắn rằng ai cũng biết, nhiều người có khi đã sử dụng nó nhưng để phân biệt được loại nào thì tôi tin là không phải ai cũng biết.

Thị trường hiện nay có khá nhiều loại xi măng khác nhau, nước ta hầu như tỉnh nào cũng có nhà máy xi măng nên chủng loại thì các bạn cũng biết rồi đó nhiều vô kể, chất lượng thì mỗi loại một kiểu.Tuy nhiên hiện nay thông dụng nhất vẫn là Holcim và Hà Tiên

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà

A.Xi măng da dụng Holcim PCP 40 : dùng cho đổ bê tông

Xi măng da dụng Holcim PCP 40 dùng cho tất cả các loại công trình, độ chiệu nén cao N/mm2 ≥ 40.

Hiện nay trên thi trường phần đa khách hàng nghiêng về xi măn Holcim nhiều hơn, có nhiều lý do khác nhau, cường độ chiệu nén và độ đông cứng sau khi thành phẩm rất tốt.

 

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà

B. Xi măng Hà Tiên dùng cho xây tường và trát (tô) vữa

Đối với xi măng Hà Tiên có 2 loại, một loại đa dụng và một loại chỉ dùng cho xây tô. Loại xi măng Hà Tiên đa dụng có chất lượng tương đương với xi măng Holcim.

Loại Hà Tiên xây tô có mác xi măng thấp hơn nên chỉ dùng cho xây tô không nên dùng để đổ bê tông vì mác bê tông sẽ không đảm bảo. Chúng tôi chỉ sử dụng đúng xi măng Holcim hoặc xi măng Hà Tiên đa dụng cho việc đổ bê tông và xây tô toàn ngôi nhà của bạn.

 

III. Gạch Ống:

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gạch ống 8x8x18, gạch đinh 4x4x18 khác nhau và giá cũng khác nhau  Đối với gói xây dựng tốt, quý vị chọn gạch tuynel đồng nai, loại gạch này có giá hơi cao và chất lượng tốt. với gói khá chọn gạch tuynel bình dương, có giá thành vừa phải mà chất lượng cũng đảm bảo.

Quí vị kiểm tra gạch cũng có thể quan sát bằng mắt thường được ,thường thì gạch tốt cần phải có hình dạng chuẩn với những góc cạnh sắc. Màu sắc tương đồng nhau cũng bảo đảm chất lượng tốt. Và sau đây là các cách kiểm tra gạch chất lượng:

Khi làm vỡ một viên gạch, nó sẽ không vỡ vụn ra thành nhiều mảnh nhỏ.

Đập 2 viên gạch vào nhau, gạch chất lượng sẽ phát ra âm thanh dứt khoát.

Thử làm rơi một viên gạch ở độ cao khoảng 1 mét, gạch tốt sẽ không bị vỡ.

Ở khu vực miền nam việt nam xây nhà được mọi người tin tưởng thường

 

IV.Cát:

-Cát đổ bê tông dùng cát vàng hạt lớn

-Cát dùng cho xây tô dùng cát mi hạt trung sàng kĩ trước khi tô trát tường và trộn bằng máy chuyên dụng. Cát hạt lớn rất chắc, kể cả khi tô và xây, vẫn đáp ứng thẩm mỹ bạn nhé. “ Cát hạt lớn có chênh lệch giá lớn hơn 30> 40% so với cát nhỏ bạn nhé”. Và cát nhỏ, nhuyễn chỉ để san lấp nha bạn.

 

 

V.Đá 1×2 & đá 4×6 dùng để trọn bê tông và lót móng.

-Trên thực tế có rất nhiều nhà thầu xây nhà giá rẻ dùng đá 1×2 Bình Điền hay là đá đen. Đá đen Bình Điền mà có một số các công trình dân dụng đang dùng, hiện nhà máy Bình Điền chỉ dùng đá này để san lấp và đổ đường, có một số cửa hàng vật tư yêu cầu chủ vựa lựa chọn ra đá đẹp nhất trong số đá Bình Điền để bán cho các công trình xây nhà giá rẻ.

-Chúng tôi khuyên ban nên dùng đá Đồng Nai hay đá Hóa An, Bình Dương bạn nhé. “ những đá này có giá gần như gấp đôi đá Bình Điền đó nha bạn”.

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà[/caption]

IV. Chống Thấm

Trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất chống thấm tốt nhất hiện nay nhu KOVA, SIKA…. nếu bạn dùng phụ gia tốt nhất mà ko bít quy trình chống thấm thì cũng chẳng có tác dụng gì sau này chúng tôi sẽ gửi hình ảnh minh họa của chúng tôi đang thi công  chống thấm nhà vệ sinh cũng như qui trình chống thấm sân thượng, chống thấm ban công, sê nô…

Những vat lieu xay dung tot nhat hien nay

 

Từ khóa tìm kiếm : cong ty xay dung nha uy tin hcm | sửa nhà quận 1,3,5,7,9,11 | dich vu sua nha | sua nha tron goi | gia xay dung | cong ty xay dung |gia xay dung nha pho  |gia xay dung phan tho

 

 

Bài viết liên quan

15 Diễn đàn xây dựng chia sẻ trao đổi kiến trúc,kết cấu hàng đầu Việt Nam

Contents1 Top 15 diễn đàn xây dựng hàng đầu tại việt nam 1.0.1 1. DIỄN …